Giới thiệu

THÔNG ĐIỆP TỪ BAN LÃNH ĐẠO CÔNG TY

Lời Ngỏ Giám Đốc

Lời đầu tiên, cho phép tôi thay mặt Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên Công ty trách nhiệm hữu hạn CAPEXCO gửi lời kính chúc sức khỏe, lời cám ơn chân thành đến quý khách hàng và quý đối tác của công ty.

Song hành với xu thế toàn cầu hóa, kinh tế, văn hóa ngày càng hội nhập sâu sắc. Kiến trúc Việt Nam đứng trước cơ hội được phát triển giao lưu với kiến trúc thế giới đồng thời cũng là thử thách khẳng định bản sắc, giá trị với bên ngoài. Để cùng góp sức cùng xã hội, Công ty TNHH CAPEXCO đã được thành lập dựa trên tiêu chí gây dựng sức mạnh mới trong lĩnh vực Kiến trúc dân dụng và quy hoạch tại Việt Nam. Chính thức đi vào hoạt động từ ngày 25/10/2010, Công ty TNHH CAPEXCO là sự tiếp nối ý tưởng cũng như bề dày hoạt động nghiên cứu về Kiến trúc của tập thể nhiều kiến trúc sư, kĩ sư Việt Nam.

Chúng tôi, những trí thức trẻ năng động chú trọng việc xây dựng bản sắc văn hóa doanh nghiệp dựa trên bốn nguyên tắc cơ bản: Kế thừa, sáng tạo, đổi mới và liên tục phát triển để tạo nên sức mạnh tổng hợp nhằm thỏa mãn nhu cầu của từng khách hàng. Đi đôi với việc tạo một nền móng vững chắc trong công tác đối nội bằng việc xây dựng đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, nhạy bén với những yêu cầu và ý tưởng của khách hàng cũng như sự thay đổi của thị trường, Công ty TNHH CAPEXCO chúng tôi luôn xem lợi ích khách hàng cũng như các đối tác là ưu tiên hàng đầu và lấy chữ Tín là kim chỉ nam trong quá trình hoạt động tư vấn của mình. Chúng tôi cam kết luôn cung cấp những tiện lợi trong quá trình hợp tác và mang đến giá trị tốt nhất cho quý khách hàng. Chiến lược phát triển của Công ty TNHH CAPEXCO hướng tới trong tương lai chính là khẳng định một thương hiệu mạnh, uy tín và hiệu quả hàng đầu tại trong lĩnh vực thiết kế tại Việt Nam cũng như quốc tế.

Chúng tôi luôn cần niềm tin và sự ủng hộ động viên của quý khách hàng, các đối tác, các nhà đầu tư sự tạo điều kiện giúp đỡ của các cơ quan quản lý Nhà nước và trên hết là sự nỗ lực cống hiến của đội ngũ nhân lực Công ty TNHH CAPEXCO

Hãy sát cánh cùng chúng tôi khám phá thế giới, khơi dậy những tiềm năng để đưa Công ty TNHH CAPEXCO trở thành một thương hiệu mạnh và tầm cỡ tại Việt Nam cũng như quốc tế trong lĩnh vực tư vấn thiết kế.

T/ M CÔNG TY TNHH CAPEXCO